Trong vô vàn những mẫu thời trang luân phiên nhau thì 3 mẫu trang phục sau đây không bao giờ có thể lỗi mốt. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của hangthung.com.vn nhé!

Áo sơ mi trắng

Để nói về các món đồ luôn đi cùng năm tháng thì không thể bỏ qua được chiếc áo sơ mi trắng. Sơ mi trắng tuy đơn giản song nó là món đồ hữu ích bậc nhất. Sơ mi trắng cổ điển cũng rất dễ kết hợp đồ, dù với quần jean, quần lụa, váy ngắn, váy ôm hay chân váy bút chì…sơ mi trắng cũng đều khiến bạn trông thật thanh lịch và nhẹ nhàng. Ngoài ra, sơ mi trắng còn có tác dụng trung hòa, tiết chế lại các món đồ nổi bật phối cùng.

3 trang phục hàng thùng không bao giờ lỗi mốt của giới trẻ
Sơ mi trắng tuy đơn giản song nó là món đồ hữu ích bậc nhất

Chân váy bút chì

Mọi cô gái đều nên có loại chân váy cổ điển mà bền vững cùng năm tháng này. Chân váy bút chì thanh cao và duyên dáng luôn kết hợp hoàn hảo cùng những chiếc ao sơ mi, áo ôm và cũng thật phong cách cùng áo over-sized rộng rãi. Với chỉ một chiếc chân váy bút chì, bạn có thể hóa thành một tín đồ phố năng động hoặc một nàng tiểu thư dịu dàng.

3 trang phục hàng thùng không bao giờ lỗi mốt của giới trẻ
Chân váy bút chì thanh cao và duyên dáng

Áo thun unisex

Unisex được định nghĩa. Là phong cách trung tính chỉ những đồ dùng hoặc cách ăn mặc thích hợp cho cả nam và nữ. Một số kiểu quần áo, giày dép, mũ, áo thun hoặc kiểu tóc có thể thích hợp cho hai giới. Làn sóng Unisex được du nhập Việt Nam rõ nét nhất vào những năm 2010. Khi chúng ta dễ dàng bắt gặp những người con gái có gu ăn mặc cá tính. Nổi loạn ở những con phố trung tâm tại các Thành phố lớn.

3 trang phục hàng thùng không bao giờ lỗi mốt của giới trẻ
Thun unisex là loại áo thun cổ tròn, tay ngắn hoặc dài

Thun unisex là loại áo thun cổ tròn, tay ngắn hoặc dài. Có đầy đủ màu sắc hình ảnh in trên áo rất dễ thương cute ngộ nghĩnh. Loại áo này mặc rất thoải mái lại mát mẽ. Thời gian gần đây đã thu hút giới trẻ vì sự năng động, trẻ trung của nó.Đặc biệt, là nó không bao giờ lổi mốt.