Mua quần áo hàng thùng chắc chắn không còn xa lạ gì với các bạn trẻ, đặc biệt là những người có gu ăn mặc cá tính, độc đáo. Cùng hangthung.com.vn tìm hiểu ngay 6 lợi ích từ việc mua quần áo hàng thùng và địa chỉ chuyên bán hàng thùng uy tín qua bài viết sau đây.

– Siêu tiết kiệm: Lợi ích này có vẻ hiển nhiên vì quần áo secondhand thường rẻ hơn nhiều so với thương hiệu mới thay thế chúng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền từ hàng secondhand, bất cứ là món gì, hiệu nào,…Bạn không thể tìm đâu ra một cái áo len hiệu Coogi với giá chỉ 5$. Và có thể mua được đến tận 6 cái áo đúng bằng với một cái mới toanh.

6 lợi ích từ việc mua quần áo hàng thùng có thể bạn chưa biết

–  Không đụng hàng: Nếu bạn chán ghét việc đi ra ngoài và bắt gặp cô bạn thân hay một người lạ nào đó mặc một cái áo giống hệt bạn. Thì đã đến lúc phải xem xét việc săn lùng hàng thùng rồi đấy. Nhiều quần áo mà bạn tìm thấy tại các cửa hàng secondhand được thiết kế bởi các thương hiệu mà thậm chí không tồn tại. Vì vậy khả năng bạn bị đụng hàng là cực kỳ hiếm.

– Giúp bảo vệ môi trường: Việc bạn mua đồ secondhand đã góp phần kéo dài tuổi thọ của quần áo, hay nói một cách trịnh trọng hơn là bạn đã bảo vệ môi trường, vì bản thân đồ secondhand đã đáp ứng được yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.

– Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Không quá “khó tính” như các loại quần áo khác, hàng secondhand đa dạng về chủng loại, mẫu mã, phong cách, size phù hợp với mọi đối tượng. Từ các bạn sinh viên cho đến dân văn phòng, từ thanh niên cho đến những người trung tuổi nếu là một “tín đồ” của hàng secondhand bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì một cơ hội nào để “săn lùng” cho bằng được những món đồ mà mình ưng ý.

6 lợi ích từ việc mua quần áo hàng thùng có thể bạn chưa biết

– Tạo gu thời trang độc đáo cho mỗi người: Nếu bạn không biết nhiều về thời trang cũng như chưa biết cách ăn mặc thì khi bạn đặt chân vào “thế giới second hand” nó sẽ giúp bạn hiểu được mình đang mặc gì và mặc như thế nào được gọi là đẹp. Hầu hết các shop bán đồ secondhand đều mang phong cách vintage, bohemieng với những họa tiết hoa văn sặc sỡ, nhiều màu nền nên bạn sẽ cảm thấy rất thích thú và luôn bị cuốn hút; bạn sẽ muốn thử chúng, mặc chúng lên người để rồi từ đó đi dần đến phong cách của chính mình bằng sự kết hợp các item một cách hoàn hảo.