Bán buôn giày dép hàng thùng ngoài những tiêu chuẩn như chất lượng hàng hoá, mẫu mã đẹp thì kinh nghiệm hiểu biết về những mặt hàng này là rất quan trọng. Cùng Hàng thùng tìm hiểu về lĩnh vực buôn bán này trong bài viết sau đây.

Tại sao bán buôn giày dép hàng thùng lại hot đến vậy?

Với xu hướng thời trang 2020 mang đậm chất cá tính của giới trẻ, giầy secondhand đã tạo nên cơn sốt cho những người trẻ khao khát khẳng định bản thân mình. Giờ đây, ngoài việc sở hữu bộ đồ streetstyle phong cách, những đôi giày hàng hiệu chính là điểm nhấn hoàn hảo cho set đồ của bạn thu hút mọi ánh nhìn.

Khác với những mặt hàng thùng thời trang khác, giày si hàng thùng chiếm số lượng lớn là hàng hiệu. Những đôi giày secondhand mang trên mình các nhãn thời trang hàng hiệu cực lớn như: Gucci, Calvin Klein, Converse, Gap… Hoặc các hãng đồ thể thao nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma… là điều dễ dàng tìm thấy được khi săn giầy si.

Bán buôn giày dép hàng thùng

 

Nguồn gốc giầy Secondhand thường là các nước Âu Mỹ hoặc các nước có ngành thời trang phát triển tại Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong…. Các kiện hàng được đóng trong container và nhập khẩu đến kinh đô đồ si nguyên kiện ở Chợ Campuchia trước khi vận chuyển bằng xe tải đến Việt Nam.

Tại thì trường đồ si nguyên kiện, đang có rất nhiều kiện hàng là giầy si, phân loại dựa trên các tiêu chí về chất lượng, chủng loại, size và giới tính. Thay vì phải “bỏ tiền triệu để mua giày hàng hiệu”, chỉ cần trong túi có vài trăm ngàn là bạn đã dư sức mua một, hai đôi giày loại cao cấp. Nếu so với hàng fake loại 1 có giá từ 500k – 1000k/đôi bán lẻ, chắc chắn giày thùng “thắng 2-0” cả về chất và giá.

Các địa điểm mua bán giày cũ hàng thùng xịn Hà Nội và Hồ Chí Minh không thể bỏ qua

Nếu các bạn trẻ muốn mua những loại hàng si tuyển giá siêu rẻ, bán buôn giày dép hàng thùng xịn thì bạn có thể đến địa chỉ một số cửa hàng giày dép sida Hồ Chí Minh chuyên bán giày cũ hàng hiệu, giày sida hàng hiệu thì một số gợi ý cho các bạn tham khảo. Điểm lựa mua bán giày cũ xịn tại Hồ Chí Minh như: giày Út Nhung, shop giày hàng thùng TP Hồ Chí Minh, giày si chợ bàn cờ, chợ Hoàng Hoa Thám hay một số shop bán giày nam secondhand TP Hồ Chí Minh, dép hàng thùng xịn ở Hải Phòng, shop bán giày secondhand, giầy secondhand, giày nam hàng thùng Hà Nội, giày secondhand nam xịn…

Giày hàng thùng Hà Nội thì ở chợ như giày hàng thùng Đống Đa Hà Nội, chợ Đông Tác, chợ Hoàng Cầu,.. Hiện đang có một số cửa hàng bán giày dép túi xách hàng thùng, giày dép nam nữ hàng thùng, giày dép sida trẻ em hàng thùng các shop bán những mặt hàng giày dép secondhand hàng hiệu cũ được nhiều người biết đến như:  Min House, shop ms vy, shop xuân tóc đỏ, shop đồ si SALLY hiền,…

Bán buôn giày dép hàng thùng

Đó là một số địa chỉ nơi bán giày cũ Hà Nội và Hồ Chí Minh được người tiêu dùng ưa chuộng. Những shop đó họ cũng lấy hàng trực tiếp tại kho bên Campuchia hoặc Trung Quốc, các web cung cấp giày cũ hàng hiệu trung gian về bán.

Những đầu mối chuyên cung cấp giày hàng thùng xịn Hà Nội, giày dép hàng thùng xịn giá rẻ, giày hiệu secondhand nguyên kiện cho các tiểu thương, cửa hàng, shop nhỏ lẻ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh là địa điểm Min House, tongkho hang sida, sida.vn, banbuon hangthung, quanaosidasaigon,… Hoặc có thể lấy giày nam secondhand Hà Nội hàng thùng xịn nguyên kiện trực tiếp buôn hàng thùng từ Campuchia Phnom Pênh vận chuyển về Việt Nam.