Bán buôn hàng thùng cao cấp là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Lý do đã quá rõ ràng khi bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền “siêu siêu nhỏ” để có thể sở hữu cho mình sản phẩm hàng hiệu mà nếu mua mới chắc chắn sẽ khiến ví của bạn vô cùng “đau đớn”.

Bán buôn hàng thùng cao cấp – “quậy” tung thế giới thời trang nhờ giá bèo

Nhắc đến hàng hiệu chắc chắn sẽ không ít người phải thốt lên “thích lắm nhưng tiền đâu mà mua” và với một đất nước đang trong giai đoạn phát triển như Việt Nam, thu nhập bình quân đầu người còn ở mức thấp, những câu nói như trên chẳng phải điều gì xa lạ.

Nhưng, khi hàng thùng kiện đổ bộ vào Việt Nam, giấc mơ sang chảnh, thanh cảnh hàng hiệu đã được hiện thực hoá. Bằng chứng là chỉ với vài trăm ngàn, bạn đã có thể “update” cho bộ sưu tập quần áo, váy vóc của mình thêm thành viên mới.

Bán buôn hàng thùng cao cấp

Trái với suy nghĩ đồ đã qua sử dụng sẽ nhàu nát hay hỏng hóc tùm lum, vứt đi không ai thèm nhặt. Đồ second hand có muôn vàn kiểu xuất thân, có thể là hàng hết trend, hàng mẫu trưng bày, những cô nàng tiểu thư chỉ “dùng một lần rồi thôi”… nên dù là hàng second hand nhưng chúng vẫn còn rất mới. Nếu chỉ nhìn qua, khó lòng để bạn có thể đoán được là nó đã qua sử dụng.

Bán buôn hàng thùng cao cấp – “chạm” tay vào thế giới của người giàu

Xưa nay vẫn có câu “tiền ít đòi hít đồ thơm”, ý rằng chê những người nghèo như admin không có cửa sắm đồ hiệu. 

Nhưng nay thời thế đã thay đổi khi có hàng thùng, chỉ với một số tiền nho nhỏ đã đủ để mình có cảm giác giàu và rất chi là ngầu. 

Có thể đó đơn thuần chỉ là thoả mãn niềm đam mê đồ hiệu và sự ngưỡng mộ dành cho người giàu, nhưng suy nghĩ tích cực hơn, vì chúng ta đã được trải nghiệm, đã được cảm nhận rõ mùi vị của sự giàu có mà từ đó lấy làm động lực phấn đấu để trở nên giàu có hơn.

Bán buôn hàng thùng cao cấp

Bán buôn hàng thùng cao cấp – cơ hội làm giàu cho chủ shop đam mê đồ second hand

Nếu bạn biết cách khéo léo truyền thông chuyện bạn bán đắt hàng như tôm tươi là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Lý do như đã nói ở trên là sản phẩm đã quá rẻ rồi, ai cũng mua được, suy ra rào cản lớn nhất về giá cả đã được phá bỏ hoàn toàn.

Về vốn: Nếu bạn kinh doanh online, bạn cần số vốn từ 20 triệu đồng trở lên tùy theo mặt hàng bạn bán. Ban đầu bạn có thể nhập thử một ít để thăm dò xem loại nào sẽ có khả năng bán chạy nhất, tính toán số tiền cần có để xoay vòng vốn.

Bán buôn hàng thùng cao cấp

Về mối nhập hàng: Nếu bạn có vốn lớn, tính đổ buôn thì có thể sang buôn hàng thùng từ Campuchia đánh hàng trực tiếp. Ngược lại nếu vốn ít, bạn có thể lựa các chủ bán sỉ tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù hình thức nào bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ, đến tận nơi xem qua hàng hóa vì nhiều chủ buôn có thể bán cho bạn những kiện hàng nước hai, nước ba về chỉ bỏ đi.