Bán buôn hàng thùng Hà Nội trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội làm giàu cho nhiều chủ shop yêu thích và nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng Việt. 

Khi khái niệm hàng thùng xuất hiện và với những ưu điểm cực kỳ phù hợp với đại đa số người Việt, dịch vụ bán buôn hàng thùng Hà Nội vì thế trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bán buôn hàng thùng Hà Nội hot vì giá rẻ

Điều đầu tiên phải nhắc đến khi nói đến hàng thùng mà bất cứ ai cũng phải công nhận đó là nó có giá siêu rẻ.

Thay vì phải bỏ ra một số tiền kha khá để có thể sở hữu một bộ cánh hàng hiệu, bạn chỉ cần bỏ ra vài chục, cùng lắm là 2-300 nghìn là quá đủ để tân trang cho tủ quần áo thêm xôm. 

Đối với đất nước đang trên con đường phát triển, thu nhập bình quân vẫn đang ở mức thấp, hàng thùng bán lẻ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các tín đồ mê thời trang nhưng ví tiền còn eo hẹp.

Bán buôn hàng thùng Hà Nội

Bán buôn hàng thùng Hà Nội – Đẹp, độc, ít đụng hàng

Một đặc điểm khiến không ít người bị đốn tim bởi hàng secondhand đó chính là mỗi món đồ chỉ có số lượng rất ít, thậm chí chỉ có một mà thôi.  

Bởi trong các kiện hàng được nhập về chẳng có cái nào giống cái nào và cho dù các shop có nhập chung một nguồn hàng thì với việc đóng gói ngẫu nhiên, bạn có lục tung lên cũng khó lòng tìm thấy chiếc thứ hai nếu có lỡ bỏ qua một item ưa thích nào đó. 

Đó chính là điểm “độc” khiến hàng thùng có sức quyến rũ lớn. Thay vì đến các cửa hàng thông thường, nhìn thấy hàng loạt trang phục giống nhau thì sự độc nhất vô nhị của hàng thùng sẽ khiến các tín đồ mê shopping không thể chối từ.

Bán buôn hàng thùng Hà Nội

Bán buôn hàng thùng Hà Nội – Tiếp cận với thời trang quốc tế

Hàng thùng tuyển chọn có xuất xứ đa dạng từ khắp nơi trên thế giới như: Anh, Mỹ, Ý đến Nhật, Hàn, từ Âu sang Á, các bạn trẻ ở mỗi nước lại có phong cách khác nhau, các thương hiệu tại đó cũng có những mẫu thiết kế khác biệt nên khi được nhập về bán, đương nhiên giới trẻ Việt Nam cũng được tiếp cận với thời trang quốc tế. 

Như đã nói ở trên, để có thể sở hữu một chiếc áo hàng hiệu giá gốc có thể lên tới tiền triệu và nếu như đó là hàng thùng, câu chuyện đã hoàn toàn trở nên khác biệt.

Bán buôn hàng thùng Hà Nội

Cảm giác “ngụp lặn” trong đại dương đồ thời trang

Các cửa hàng chuyên đồ secondhand bây giờ đa số đều bày bán rất bài bản khi đặt lên trên kệ, trên móc. Nhưng cũng không thiếu những nơi vẫn để đồ đúng kiểu hàng thùng, là để rất nhiều đồ trong thùng hoặc trên sàn và bạn sẽ phải bới tung lên để tìm được món đồ ưng ý. Và có rất nhiều người thích cảm giác “đào bới” đó. Nó sẽ tăng sự thích thú khi tìm thấy chiếc quần, áo hay váy phù hợp với mình.