Bán buôn hàng thùng nước 1 là gì? Vì sao người buôn bán hàng thùng cần quan tâm đến khái niệm này? Mời bạn đọc bài viết sau.

Bán buôn hàng thùng nước 1 là gì?

Hàng thùng kiện khi về đến kho, những nơi bán sỉ mặt hàng second-hand này sẽ khui kiện và những món đồ sẽ được bung ở lần đầu tiên từ kiện ra sẽ được gọi là hàng thùng tuyển chọn nước 1 (hay còn gọi là hàng khui kiện). 

Bán buôn hàng thùng nước 1

Hàng thùng nước 1 có nguồn gốc là những loại hàng đã qua đợt ở nước ngoài, không còn thuộc top thời trang hot, những loại hàng thùng tuyển chọn này sẽ trở thành những mặt hàng mang chất lượng xuất khẩu tuy nhiên giá cực kì rẻ tại Việt Nam.

Hàng thùng nước 1 là loại hàng đẹp nhất trong 3 loại. Hàng si nước 2 là hàng thông dụng, hàng si nước 3 là hàng giá rẻ, đại trà. Trong đó bao gồm các loại: quần áo nữ, quần áo nam, phụ kiện nam nữ, đồ chơi trẻ em,… rất đa dạng.

Bán buôn hàng thùng nước 1

Bán buôn hàng thùng nước 1 và nguồn gốc

Hàng thùng nước 1 có nguồn gốc rất đặc biệt khi được tổng hợp từ nhiều nguồn như: hàng tồn kho, hàng trưng bày, hàng cũ, hàng đạo cụ, hàng cho thuê … tập hợp tại kho, kiểm tra phân loại và đóng thành kiện vận chuyển đến các nước ở Đông Nam Á tiêu thụ.

Các loại hàng này đều là các loại thời trang hàng hiệu, có những chiếc còn rất mới, đẹp, chất lượng cao. Chính vì vậy sản phẩm này luôn thu hút được 1 lượng lớn khách hàng đam mê săn loại hàng này.

Bán buôn hàng thùng nước 1

Bán buôn hàng thùng nước 1 có lợi ích gì?

Từ việc bán buôn hàng thùng cao cấp nước 1, lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là chất lượng cao. 

Hàng thùng nước 1 đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp trong ngành thời trang đồ si tại Việt Nam. 

Ngoài ra từ “chất lượng” cũng đến từ xuất xứ nước ngoài, từ những quốc gia có các nền thời trang phát triển nhất thế giới.

Thứ 2 mỗi sản phẩm là độc nhất, gần như rất khó để đụng hàng như các loại hàng được bán và sản xuất hàng loạt khác. Chính vì vậy yếu tố độc nhất cũng làm nên thương hiệu của hàng khi bán lẻ, bán buôn hàng thùng nước 1 này.

Bán buôn hàng thùng nước 1

Thứ 3 là lợi ích về giá, với giá luôn rẻ hơn các loại hàng cùng phân khúc cũng giúp loại hàng này có giá bán lẫn lợi nhuận cạnh tranh hơn rất nhiều so với các loại hàng cùng loại, cùng chất lượng.