Túi xách hàng thùng xịn trong khoảng thời gian 5 năm trở về đây đang trở thành hot trend trên nhiều kênh mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của giới trẻ bởi những lợi ích có 1-0-2 mà nó mang lại. Không phải vô cớ mà túi xách hàng thùng được ưa chuộng đến thế, mọi thứ đều có nguyên do của nó:

Túi xách hàng thùng xịn đa phần là hàng hiệu

Theo thống kê về số liệu hàng thùng trên thế giới có đến 60% kiện hàng là hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Gucci, Chanel, Coach, Prada, Miu miu, Hermes, Louis Vuitton, Salvatore Ferragamo…

Bán buôn túi xách hàng thùng xịn - xu hướng được yêu thích
Hàng thùng trên thế giới có đến 60% kiện hàng là hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới

Điểm chung của đa phần những chiếc túi hàng thùng là có xuất thân đài các, sang trọng khi mang trên mình những chiếc mác đồ hiệu đắt tiền, ăn đứt những hãng thời trang vô danh nhờ kiểu dáng cực kì được chau chuốt, tỉ mỉ và đẹp long lanh không tì vết.

 

Giá rẻ hơn nhiều so với hàng mới

Nếu như bình thường bạn phải bỏ ra vài triệu để có một chiếc túi hàng hiệu như ý, thì chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể sở hữu một chiếc túi hàng thùng có chất lượng không hề kém cạnh.

Với người mua lẻ là thế, còn với người có ý định kinh doanh, giá nhập túi hàng thùng nguyên kiện cũng vô cùng nhẹ nhàng với giá chỉ từ 8- 20tr/kiện, giá trên từng sản phẩm chỉ từ vài chục đến hơn 100 ngàn khiến cho việc bán hàng càng thêm thuận lợi.

Bán buôn túi xách hàng thùng xịn - xu hướng được yêu thích
Chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể sở hữu một chiếc túi hàng thùng có chất lượng không hề kém cạnh

Hàng túi xách si là độc nhất

Trong mỗi kiện hàng, mỗi sản phẩm đều là riêng biệt khác nhau. Túi xách hàng si được tổng hợp từ nước ngoài với nhiều nguồn khác nhau, vì vậy việc tìm thấy chiếc thứ 2 trong cùng 1 kiện hàng là điều khó gặp phải.