Cách làm mới, khử mùi quần áo hàng thùng như thế nào là điều mà những người yêu mến hàng thùng luôn quan tâm và tìm kiếm. Là những mặt hàng đã qua sử dụng, nếu bạn nắm được những bí kíp làm mới thì chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn kinh doanh tốt hơn rất nhiều.

Giặt quần áo hàng thùng thật sạch sẽ

Sử dụng các loại xà phòng có tính tẩy rửa mạnh để giặt thật sạch sẽ. Đánh bay các vết bẩn, mùi mồ hôi, mùi nấm mốc dính trên quần áo. Sau đó đem phơi ở nơi có nắng cho khô giòn, cuối cùng đem là nóng thật lâu, thật phẳng. Vậy là có thể khử mùi quần áo hàng si kiện hiệu quả và an toàn rồi.

Cách khử mùi quần áo hàng thùng kiện siêu hiệu quả
Sử dụng các loại xà phòng có tính tẩy rửa mạnh để giặt thật sạch sẽ

Luộc quần áo hàng thùng qua nước sôi

Trước khi mang quần áo đã giặt sạch đi phơi, bạn nên luộc chúng qua nước sôi pha muối. Cách làm đơn giản này có thể loại bỏ những vi khuẩn kí sinh để khử mùi quần áo hàng thùng.

Dùng các sản phẩm tạo mùi thơm cho quần áo hàng thùng tinh tươm như đồ mới

Trong các sản phẩm diệt mùi và tạo mùi thơm quyến rũ, an toàn và hiệu quả kéo dài lâu nhất không thể nào bỏ qua túi thơm khử mùi được. Treo một chiếc túi thơm nhỏ vào trong tủ quần áo hoặc để túi thơm trực tiếp vào túi áo, túi quần.

Cách khử mùi quần áo hàng thùng kiện siêu hiệu quả

Sau khi đã giặt sạch, mùi hương thơm mát từ các nguyên liệu túi thơm sẽ thẩm thấu. Khiến cho quần áo hàng thùng của bạn luôn thơm và trông thật sạch sẽ. Nó trông không khác nào hàng xịn mua ở shop cả.