Có rất nhiều món đồ cần thiết trong tủ quần áo của chúng ta nhưng áo sơ mi trắng có lẽ sẽ chiếm nhiều phần hơn trong mọi sự lựa chọn. Một món đồ chính trong tủ quần áo mà ở bất cứ đâu trông cũng hợp với quần công sở hay với đồ denim cuối tuần của bạn.

Mặc áo sơ mi trắng hàng thùng khi đi làm

Chọn một bộ trang phục phù hợp để đi làm là một điều khá quan trọng vì nó góp phần giúp bạn tăng hiệu quả công việc. Bạn vừa muốn trông thật đơn giản nhưng vẫn toả ra sự sang trọng, vừa giản dị nhưng vẫn phải phong cách thì đây là một ý tưởng tuyệt vời trong bộ sưu tập thời trang công sở của bạn. Cài hết các nút trên tận cổ áo và nhét nó vào một chiếc váy midi xếp li, đi thêm một đôi giày cao gót để luôn sang trọng và thoải mái suốt cả ngày.

Cách mix áo sơ mi trắng hàng thùng nữ thật phong cách và thời trang
Chọn một bộ trang phục phù hợp để đi làm là một điều khá quan trọng vì nó góp phần giúp bạn tăng hiệu quả công việc

Vẫn là kiểu sơ vin áo vào trong váy nhưng sự kết hợp với một chiếc váy bút chì được sắp xếp hợp lý, phụ kiện bằng da chất lượng cao và trang sức tối giản tạo hiệu ứng đơn giản, sang trọng sẽ đưa bạn từ các cuộc họp của khách hàng đến các buổi họp ý tưởng và các buổi thuyết trình.

Cho những buổi hẹn hò

Một trong những bộ trang phục mà bạn có thể chọn lựa là sử dụng công thức áo cánh và quần cổ điển ống thẳng vào buổi tối hẹn hò bằng cách sáng tạo với đường viền cổ áo. Kéo phần trên lên và mở xung quanh vai để lộ một chút da ở đó.

Một chiếc áo trắng dài tay mix cùng với quần jeans thêm phụ kiện thắt lưng bản to. Trang phục vừa cá tính lại không kém phần thanh lịch. Diện chiếc áo sơ mi trắng bên trong một chiếc váy hai dây để có một vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính.

Cho những buổi party

Đừng nghĩ rằng chỉ nhân viên phục vụ nên mặc quần đen và áo trắng đi dự tiệc, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bộ trang phục thanh lịch tuyệt vời trong những khoảnh khắc này miễn là bạn có được tỷ lệ chính xác.

Cách mix áo sơ mi trắng hàng thùng nữ thật phong cách và thời trang
Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bộ trang phục thanh lịch tuyệt vời trong những khoảnh khắc hàng ngày

Cho các ngày cuối tuần

Một sự kết hợp vô cùng đơn giản, dễ mặc nhưng lại vô cùng lôi cuốn khi phối áo sơ mi và quần jean giản dị với áo sơ mi trắng cổ điển và áo khoác nhung sang trọng. Giày cao đến mắt cá chân màu đen và một chiếc túi da lớn để thêm phần đánh bóng cho trang phục cuối tuần giản dị của bạn.

Còn nếu bạn là người cá tính, năng động thì có thể biến tấu một chút cho chiếc quần jean của mình thêm điểm nhấn và đi một đôi giày cao cùng màu với chiếc túi xách.