Giữa tâm bão đại dịch viêm phổi cho virus corona hay còn gọi là dịch cúm Vũ Hán đây chính là câu hỏi được quan tâm nhất trong giới hàng thùng hiện nay. Bài viết này chúng tôi cũng xin được chia sẻ đến tất cả các bạn, những người kinh doanh hàng sida, hàng thùng về vấn đề này.

Thứ nhất : Thủ tướng Hun Sen đã phát biểu trước công chúng. Là sẽ không đóng cửa và không ngăn chặn người Trung Quốc di chuyển nhập cảnh vào đất nước này. Vì lý do Campuchia đã nhận rất nhiều sự viện trợ từ Trung Quốc và nếu bây giờ đất nước ông không cho người Trung Quốc nhập cảnh để tránh đại dịch thì thật không đúng với đạo lý. Và có thể tương lai sẽ không còn được viện trợ kinh tế nữa.

Đại dịch Covid-19 – Các chủ thương có nên đánh hàng thùng tại Campuchia?

Thứ hai : Hầu hết tất cả người Trung Quốc sang Campuchia đều bắt nguồn từ Thành phố Vũ Hán. Theo tờ báo tin cậy của Campuchia thì trước thềm đại dịch đã có hơn 3000 người nhập cảnh vào đất nước này từ Thành phố Vũ Hán.

Thứ ba: Sự chủ quan của nhà nước Campuchia. Họ cho rằng virus corona không thể sinh tồn được trên đất nước họ vì khí hậu quá nóng. Nhưng ai cũng biết virus là một loại sống ký sinh trong cơ thể người, chúng sinh sôi một cách chóng mặt, cùng nhìn lại Thành phố Vũ Hán cách đây 1 tháng đến bây giờ con số nhiễm bệnh đã lên đến hơn 20.000 Ca, thì thử hỏi xem tốc độ bùng nổ đạt mức báo động chưa?

Đại dịch Covid-19 – Các chủ thương có nên đánh hàng thùng tại Campuchia?

Thứ tư: Sự chủ quan của người dân Campuchia, đi ra đường ,tiếp xúc với người Trung Quốc không mang khẩu trang, không một biện pháp bảo vệ bản thân. Sự thật 100% không có người Campuchia nào mang khẩu trang khi ra đường. Họ sống rất thoải mái, vô tư giữa đại dịch mà cả thế giới đang lo sợ. Ai biết người mà họ tiếp xúc có mắc bệnh hay không. Đến khi các bạn qua lấy hàng. Đi chơi ai biết vô tình hay cố tình nói chuyện với người đã mang bệnh mà không hay biết.

Trên đây là những lý do cơ bản nhất mà Hangthung.com.vn muốn chia sẻ để mọi người giữ gìn sức khỏe cũng như đề phòng dịch cúm corona VŨ HÁN, khi quyết định qua Campuchia lấy hàng trong thời gian này.