Đầm hàng thùng khi xuất hiện trên “bản đồ thời trang” đã không ngừng khiến các nàng phải thương nhớ.  

Đầm hàng thùng và những điều về item hót hòn họt

Đầm hàng thùng thường có nguồn gốc là hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng qua đợt hoặc hàng đã qua sử dụng đến từ các nước Âu Mỹ hoặc Châu Á, tổng hợp lại đóng thành từng kiện và xuất khẩu sang các nước tiêu thụ như Campuchia, Việt Nam…

Với đặc điểm là xuất xứ từ các nước có ngành thời trang cực kì phát triển khiến cho các sản phẩm đầm hàng thùng vô cùng đa dạng về cả chất liệu và kiểu dáng làm hài lòng những tín đồ thời trang khó tính nhất.

Đầm hàng thùng

Đầm hàng thùng sẽ được chia làm 2 loại chính. Đầm hàng thùng Âu Mỹ và Châu Á.

Điểm khác biệt đầu tiên giữa đầm hàng thùng Âu Mỹ và hàng thùng Châu Á đó là size thường to hơn và mang phong cách phóng khoáng, sexy, gợi cảm… 

Khi khoác lên mình bộ trang phục theo phong cách phương Tây, hãy nhớ rằng bạn cần nói không với xuề xoà. Bạn nên chọn những món đồ vừa vặn với cơ thể, thoải mái với những đường cắt may đơn giản. Hãy chỉnh sửa lại cho vừa với vóc dáng và đặc biệt hàng Âu Mỹ thường là đồ Hiệu của các nhãn thời trang nổi tiếng.

Đối với đầm váy hàng thùng đến từ Châu Á thường xuất phát từ các nước như Nhật, Hàn Quốc, Hongkong, Đài Loan… sẽ mang đậm dấu ấn Á Đông hơn, kín đáo, tinh tế và form áo cũng vừa vặn với dáng người gốc Á hơn.

Thời trang Hàn Quốc không ngại pha trộn và kết hợp màu sắc tươi sáng với những gam màu tối mà đa phần chúng ta đều sẽ ngại ngùng. Nhưng chính người Hàn Quốc đã làm cho nó trở nên “độc nhất”. Và mang “phong cách Hàn Quốc” riêng biệt, và đặc biệt hàng của Hàn có rất nhiều hàng Hiệu. Hồng Kông được ví như New York của Trung Hoa. Nên phong cách thời trang có rất nhiều màu sắc, nhưng khi nói về chất lượng thì lại không được như hàng của Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đầm hàng thùng

Đầm hàng thùng mang về lợi ích gì cho chủ kinh doanh?

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là xuất xứ của loại hàng đầm si này. Có nguồn gốc từ các nước có ngành thời trang phát triển như Châu Âu, Mỹ hoặc các nước Nhật, Hàn tại Châu Á, khiến cho kiểu dáng của những mẫu đầm si cực kì độc, lạ…

Với những người cuồng đồ si, họ sẽ luôn săn đón mỗi kiện hàng được khui, mỗi lần về hàng. Nên lượng khách quen ổn định khi bán đầm si tuyển là điều dễ dàng có được của các shop vintage bán quần áo si.

Ngày nay, chất lượng đồ si được cải thiện hơn rất nhiều đặc biệt là đầm si tuyển, mẫu mã cực kì đẹp và đa dạng. Trong những kiện hàng lại có 1 tỉ lệ nhất định là hàng hiệu, từ đó thu hút 1 lượng lớn khách trung lưu, có tiền, giới chức văn phòng cũng dần chuộng loại hàng này. 

Đầm hàng thùng có 2 điểm mạnh lớn đó là:

+ Mẫu mã đa dạng, đẹp, cao cấp, dễ hút khách.

+ Giá cực kì rẻ mang lại lợi nhuận cao.

Đầm hàng thùng

Đầm second hand là loại hàng có giá lấy sỉ rẻ và chất lượng cao vượt trội so với các loại hàng trong cùng 1 phân khúc. Là 1 trong những loại hàng đáng để lấy sỉ trong dịp kinh doanh quần áo mùa thu đông này.