Giày dép hàng thùng xịn giá rẻ hiện nay nhiều bạn trẻ có xu hướng yêu thích sử dụng hàng thùng đặc biệt là giày si hàng hiệu với nhiều kiểu dáng, chất liệu dành cho nam và nữ với giá rẻ. Vậy có những loại giày cũ hàng hiệu nào, có giá sỉ giày như thế nào? địa điểm bán đồ sida hàng thùng ở đâu xịn, giá rẻ?… chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết này dưới đây nhé!

Tìm hiểu về giày dép hàng thùng xịn giá rẻ hiện nay

Giày secondhand, một số người sẽ viết là giày 2hand (hay còn được biết với những tên gọi quen thuộc như hàng Giày Si, Giày Si đa, hay Giày hàng thùng) là giày đã qua sử dụng hay trưng bày, được chọn lọc, làm mới, đóng thành nguyên thùng 100 đôi, 200 đôi tại nước ngoài và xuất khẩu đến Việt Nam tiêu thụ… loại hàng này còn được gọi là hàng thùng.

Hầu hết giày dép hàng thùng đang được lưu hành ở Việt Nam hiện nay đều nhập khẩu thông qua chợ tập trung tại Phnompenh – Thủ đô Campuchia. Những hàng si thùng này thường được nhập từ những kinh đô thời trang nổi tiếng của thế giới như Ý, Mỹ, Anh, Pháp hay Nhật, Hàn, Hongkong, Đài Loan.

Giày dép hàng thùng xịn giá rẻ

Phần lớn các mặt hàng trong kiện thùng là hàng trưng bày, hàng đạo cụ, hàng tồn kho hoặc hàng đã cho thuê… Vì thế, không những mẫu mã giày nguyên kiện rất xịn, rất đa dạng, hút mắt mà thậm chí còn có sản phẩm độc, lạ, phiên bản giới hạn. Thêm vào đó, nếu là một người săn giày secondhand real chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng “rinh” được những kiện cực chất và mới tinh như chưa từng sử dụng trước đó.

Hàng giày secondhand thường được ưa chuộng bởi giới văn phòng vì mẫu mã rất đa dạng, có nhiều kiểu dáng độc, lạ, rất phù hợp để thể hiện cá tính của bản thân, đã vậy giá thành còn rất phải chăng.

Bạn sẽ tìm được nhiều mẫu giày hiếm, siêu chất nhưng giá khá mềm khi mua giày 2hand. Vì vậy kể cả khi bạn không có quá nhiều tiền để mua một đôi giày chính hãng thì vẫn có thể toại nguyện khi chọn mua lại những đôi giày đã từng sử dụng. Giày được làm sạch nhìn rất mới,giá cũng rất dễ chịu, phải nói là những đôi secondhand khi được bày bán được chăm chút rất kĩ mang đến sự hài lòng khi bạn mua sắm.

Không giống với những với những mặt second hand khác được bán trên thị trường, hàng thùng giày đa số là hàng hiệu real từ những thương hiệu thời như: Gucci, Calvin Klein, Converse, Gap… Hoặc các giày thể thao real từ các hãng lớn trên thế giới như như Nike, Adidas, Puma,…

Giày dép hàng thùng xịn giá rẻ

Các địa điểm mua bán dép hàng thùng xịn giá rẻ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Nếu các bạn trẻ muốn mua những loại hàng si tuyển giá siêu rẻ thì bạn có thể đến địa chỉ một số cửa hàng giày dép chuyên bán giày cũ hàng hiệu, giày sida thì một số gợi ý cho các bạn tham khảo, đến để lựa mua tại Sài Gòn như: giày si út nhung, chợ bàn cờ, chợ Hoàng Hoa Thám hay một số shop bán giày hàng thùng xịn ở hải phòng, chợ đồng phục Đà Nẵng. Giày hàng thùng Hà Nội thì ở chợ như Đống Đa, chợ Đông Tác, chợ Hoàng Cầu,..

Hiện đang có một số cửa hàng giày dép nam nữ hàng thùng, các shop bán những mặt hàng giày dép secondhand hàng hiệu cũ được nhiều người biết đến như: Min House shop ms vy, shop xuân tóc đỏ, shop đồ si SALLY hiền,…

Giày dép hàng thùng xịn giá rẻ

Những đầu mối chuyên cung cấp giày dép hàng thùng xịn giá rẻ, giày hiệu secondhand nguyên kiện cho các tiểu thương, cửa hàng, shop nhỏ lẻ ở Sài Gòn và Hà Nội là: Min House, tongkho hang sida, đồ sida, banbuon hangthung, quanaosidasaigon,… Hoặc có thể lấy giày dép hàng thùng kiện trực tiếp tại kho bên Campuchia Phnom Pênh vận chuyển về Việt Nam.