Giày dép hàng thùng là một trong những cái tên nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ. Cùng hangthung.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về item này trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về các loại giày dép hàng thùng

Nói đến mặt hàng giày dép hàng thùng có rất nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu từ các nước trên thế giới như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Úc,.. Giày cũ hàng hiệu có những tên thương hiệu nổi tiếng được mọi người biết đến về chất lượng giày xịn như Fendi, Nike, Prada, Lanvin, Adidas, Lacoste, Vans, New Balance,… được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn để làm phụ kiện đi kèm với thời trang, nhằm khẳng định cá tính, phong cách của mình.

Hiện nay nhiều bạn trẻ có xu hướng yêu thích sử dụng những mặt hàng quần áo sida hàng hiệu cũ, săn những món hàng độc lạ đặc biệt là giày si hàng hiệu với nhiều kiểu dáng, chất liệu dành cho nam và nữ với giá rẻ. Vì thế đánh vào trào lưu đó những chủ shop, cửa hàng thời trang họ chuyển sang bán buôn giày dép hàng thùng hoặc các loại quần áo, phụ kiện để phục vụ cho họ. Vậy có những loại giày cũ hàng hiệu nào, có giá sỉ giày như thế nào? Giày sida nam và nữ có những kiểu mẫu nào, chất liệu ra sao,có nên mua giày hàng thùng về bán hay không… chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giày dép hàng thùng
Mặt hàng giày dép hàng thùng có rất nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu

Tại các cửa hàng buôn bán giày dép hàng thùng cao cấp cũ họ luôn sắp xếp và phân loại giày cũ giá rẻ theo từng loại riêng, dành cho đối tượng nam và nữ riêng để mọi người dễ nhận thấy.

  • Giày si đa nam hàng hiệu secondhand thì có những loại giày sida dạng như giày tây, giày thể thao, giày lười da, giày 2nd, giày đá banh, giày bata, giày boots nam, giày doctor,…
  • Giày si nữ thì có loại giày sĩ như: giày cao gót, giày búp bê nữ tính, giày thể thao, giày sneaker năng động hay những đôi boots cá tính, giày sandal adda, giày 2nd,…

Ngoài ra trong kiện giày hàng thùng xịn giá siêu rẻ có loại giày secondhand dành cho trẻ em dễ thương, xinh xắn với nhiều mẫu mã đẹp. Đối với những mặt hàng giày second hand trẻ em thì có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, giá cả lại rẻ nhưng chất lượng khỏi chê.

Tùy vào nhu cầu, sở thích, điều kiện hoặc bạn nhắm vào đối tượng khách hàng bạn có thể chọn bán đồ sida như giày sida secondhand sao cho phù hợp và hàng đi nhanh nhất.

Giày dép hàng thùng
Tùy vào nhu cầu, sở thích, điều kiện hoặc bạn nhắm vào đối tượng khách hàng bạn có thể chọn bán đồ sida

Các địa điểm mua bán giày hàng thùng xịn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Giày hàng thùng thường có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm giày trong cửa hàng lớn. Thế nhưng một hạn chế đó là nếu không biết cách chọn giày hàng thùng đúng kiểu thì bạn sẽ dễ mua phải đôi giày kém xinh, kém chất lượng.

Hàng thùng cũng như hàng shop, mẫu giày hàng thùng khá đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ. Mua giày hàng thùng bạn thỏa sức lựa chọn, đi thử. Giá thành một đôi giày hàng thùng rất thấp. Nếu bạn là người tinh tế biết cách chọn giày hàng thùng chuẩn thì sẽ mua được đôi giày chất lượng mà giá chỉ có vài chục đến vài trăm ngàn đồng.

Giày hàng thùng cũng có chất lượng không thua kém gì giày hàng hiệu nếu như bạn chọn được kiểu dàu thích hợp, không có lỗi và còn nguyên vẹn.

Giày dép hàng thùng
Giày hàng thùng thường có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm giày trong cửa hàng lớn

Nếu các bạn trẻ muốn mua những loại hàng si tuyển giá siêu rẻ thì bạn có thể đến địa chỉ một số cửa hàng giày dép chuyên bán giày cũ hàng hiệu, giày sida thì một số gợi ý cho các bạn tham khảo, đến để lựa. Giày hàng thùng Hà Nội thì ở chợ như Đống Đa, chợ Đông Tác, chợ Hoàng Cầu,.. mua tại Tp HCM: giày si Út Nhung, chợ Bàn Cờ, chợ Hoàng Hoa Thám hay một số shop bán giày hàng thùng xịn ở Hải Phòng, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng,…

Hoặc có thể lấy giày nam hàng thùng xịn nguyên kiện trực tiếp tại kho bên Campuchia Phnom Pênh vận chuyển về Việt Nam.