Giày hàng thùng xịn từ lâu đã là món đồ được nhiều chị em yêu thích, do có nhiều trong số đó là hàng có thương hiệu, lại có thể mua được với giá rẻ, hình thức “khỏi cần bàn”.

Để tránh mua hớ phải hàng kém chất lượng, bạn cần chú ý đến những điều sau:

–  Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn mua giày dép hàng thùng, nhất là giày cao gót là cốt giày phải vững chắc thì bước đi mới không bị lệch. Để kiểm tra phần cốt giày, chị em hãy đặt giày lên bề mặt phẳng, nếu phần cốt hỏng giày sẽ không đứng vững, cao thấp khập khiễng không đều. Khi thử trên chân phần mũi giày phải không có hiện tượng méo, móp.

Giày hàng thùng xịn – kinh nghiệm chọn mua bạn cần biết
Khi thử trên chân phần mũi giày phải không có hiện tượng méo, móp

– Phần gót giày xịn sẽ khác hoàn toàn với giày kém chất lượng được “mông má”. Giày hàng hiệu thường có đường may rất khéo léo, khác hẳn so với giày trôi nổi dễ bị rách, bục gót. Do đó bạn cần phải để ý kỹ phần gót giày khi chọn mua.

– Phần da bên trong sẽ nói cho bạn biết rõ về tình trạng của giày, bởi người bán hàng ất khó thậm chí không thể thay đổi lớp áo trong này. Nếu thấy màu lót giày khác biệt với màu da hai bên chứng tỏ lót đã được thay mới. Giày tốt là phần da bên trong không xước, bục và không ẩm mốc. Nếu da giày còn tốt và thông tin về nhà sản xuất chưa mờ hẳn chứng tỏ đôi giày chưa quá cũ kĩ.

Giày hàng thùng xịn – kinh nghiệm chọn mua bạn cần biết
Nếu da giày còn tốt và thông tin về nhà sản xuất chưa mờ hẳn chứng tỏ đôi giày chưa quá cũ kĩ

Và sau đó đừng quên kiểm tra bên ngoài bằng cách lau nhẹ lớp xi để xem có bị đánh xi đè lên hay không.