Hàng thùng bán lẻ nhập ở đâu? Câu hỏi là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều người có ý định kinh doanh mặt hàng này. Giữa vô vàn những thông tin truyền thông nhiễu loạn, việc tìm kiếm và nhập được đúng nguồn hàng thùng chất lượng tốt khiến không ít người phải đau đầu.

Hàng thùng bán lẻ thường được lấy ở đâu?

Hàng thùng có ở mọi nơi trên thế giới, bạn có thể nhập hàng thùng ở bất cứ đâu có diễn ra hoạt động buôn bán các mặt hàng đã qua sử dụng với số lượng lớn. Tuy nhiên, nguồn gốc hàng thùng thường được lấy tại thủ đô của Campuchia.

Hàng thùng Campuchia khá nổi tiếng tại Việt Nam, nguyên do là nguồn hàng thùng ở Campuchia rất lớn khi là nơi tập kết của hàng thùng thế giới, theo hình thức viện trợ cho một số nước đang phát triển tại Châu Á. Thêm một điểm nữa là về mặt địa lý, Campuchia ở ngay sát với Việt Nam nên việc di chuyển là đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Hàng thùng bán lẻ

Tuy nhiên vì là nơi hàng thùng về theo dạng “đổ đống”, nên không tránh khỏi những kiện hàng có nguy cơ bị hỏng tới 2 /3, với những người mới bước chân vào nghề và không có nguồn vốn lớn để bù đắp cho phần hàng bỏ đi, đây thực sự là một thách thức không hề nhỏ.

Đặc điểm của hàng thùng bạn nên biết khi muốn kinh doanh hàng thùng bán lẻ

Hàng thùng Châu Âu, Châu Mỹ

“Đẹp như đồ Mỹ, may kỹ như đồ Tây” chỉ cần đọc câu nói vui trên là chúng ta có thể hiểu về chất lượng của nguồn hàng lấy từ 2 địa điểm trên tốt như thế nào. Bằng chứng là nguồn đầu vào của các sản phẩm may mặc đều rất khắt khe trong khâu kiểm duyệt, ngay cả với những thương hiệu may mặc lớn trên toàn thế giới khi muốn xuất khẩu sang 2 thị trường này.

Hàng Âu Mỹ có chất lượng tốt, bền đẹp, nhưng điểm hạn chế là dáng người của họ thuộc hàng cao to nhất thế giới, nên đa phần quần áo đều trở nên ngoại cỡ với người có vóc dáng nhỏ bé như người Việt. Một chiếc áo rộng thùng thình đôi khi chỉ phù hợp với các bạn trẻ thích phá cách, đặc biệt là với các bạn đam mê Hiphop, Dancer tự do…

Hàng thùng bán lẻ

Hàng thùng từ Nhật Bản, Hàn Quốc

Hàng thùng nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc có lẽ là hợp lý nhất cho những người có ý định kinh doanh hàng thùng. Lý do là bởi tại hai đất nước này, việc kiểm soát chất lượng nguồn hàng cũng khá chặt chẽ, nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh đó, hàng thùng Hàn Nhật được ưa chuộng bởi sản phẩm có size vừa vặn, phù hợp với đại đa số người Việt, thêm nữa là với phong cách trẻ trung, có nhiều mẫu mã mới lạ chắc chắn sẽ khiến các bạn trẻ phải “rụng tim” khi nhìn thấy chúng, bất chấp giá thành có phần cao hơn một xíu so với nguồn hàng Campuchia.

Nhập hàng thùng bán lẻ ở đâu uy tín, chất lượng?

Hàng thùng lấy từ các nguồn chợ đầu mối trong nước

Tại Việt Nam các bạn có thể tìm các nguồn lấy hàng thùng tại các khu chợ hàng thùng lớn như: Chợ Đông tác, Kim Liên (Hà Nội), chợ Châu Long (An Giang), Chợ Bà Chiểu (Tp. Hồ Chí Minh)…

Ưu điểm của việc lấy hàng từ các nguồn này là có giá cả khá rẻ, tiện đi lại, nhưng để tìm được những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm hàng thùng phổ thông, các khu chợ này lại không đáp ứng được điều đó.

Nhập lại ở những địa điểm bán buôn, bán lẻ hàng thùng trong nước

Nổi tiếng với chuỗi cửa hàng chuyên hàng thùng tuyển chọn, Min House có 3 cơ sở chính và 2 cơ sở nhượng quyền chuyên giao buôn kiện hàng, bán lẻ các sản phẩm hàng thùng tuyển chọn. Khá nổi tiếng trong giới hàng thùng Hà Thành, các bạn trẻ đã quá quen với phong cách cũng như chất lượng tại đây. Các món đồ nhà Min lúc nào cũng bắt trend rất kịp thời, luôn nhập hàng mới phù hợp với phong cách các bạn trẻ hiện nay như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,…

Hàng thùng bán lẻ

Đặc biệt, chất lượng hàng hoá tại Min House lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Những món đồ được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo chất vải tốt, mẫu mã đẹp, không bẩn, không rách. Các khách hàng yêu mến Min House cũng chính vì sự uy tín và cẩn trọng trong khâu chọn hàng. Ngoài ra, Min House còn là địa chỉ bán buôn hàng thùng xịn cho nhiều cơ sở khác nhau khắp nơi không chỉ riêng tại Hà Nội.