Hàng thùng cao cấp là một trong những mặt hàng được các tín đồ thời trang cực kỳ yêu thích và luôn săn lùng tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là những người sành sỏi trong việc lựa chọn hàng thùng thì việc nhận biết hàng thùng cao cấp không hề đơn giản chút nào.

Hàng thùng cao cấp là gì?

Với đặc điểm là hàng nhập khẩu, chất lượng hàng nước ngoài, kiểu dáng độc lạ, có hàng hiệu, khiến cho loại hàng này luôn có chỗ đứng trên thị trường thời trang tại Việt Nam.

Ngoài ra các chủng loại hàng của các kiện hàng quần áo hàng thùng tuyển chọn cao cấp cũng rất đa dạng: áo thun, áo sơ mi, đồ jean, quần jean, áo jean, short, kaki, các loại áo khoác dành cho cả nam nữ… Đầm voan, đầm xô, đầm dạ hội cũng rất được khách hàng yêu mến và săn đón bởi kiểu dáng tinh tế, chất lượng cao của loại hàng này…

Hàng thùng cao cấp

Quần áo hàng thùng cao cấp cũng được đóng kiện, bằng máy nén tại các nước có nền thời trang phát triển như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Nhật, Hàn, Hongkong … Là tổng hợp từ các nguồn hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng cũ của người nổi tiếng, đạo cụ phân loại tuyển chọn đóng kiện và vận chuyển đến Việt Nam tiêu thụ.

Các loại quần áo hàng thùng xịn, được tuyển chọn tốt thì đa phần là hàng hiệu rất đẹp, có chất lượng cao cùng với đó là kiểu dáng tinh tế độc lạ. Là sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài, chất liệu nước ngoài, kiểu dáng được thiết kế bởi các hãng thời trang có tiếng, nên loại hàng này thường có kiểu dáng bắt mắt, là hàng hiệu. Chính vì vậy luôn tạo ra sức hút kì lạ đối với những người được tiếp xúc loại hàng này.

Hàng thùng cao cấp – sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới khởi nghiệp

Chất lượng ngoại, mác “made in” nước ngoài nếu được phân loại hàng và định giá tốt, sẽ giúp bạn nhanh chóng thu lại lợi nhuận cao, lâu dài từ loại hàng này.

Hàng thùng cao cấp

Do mỗi sản phẩm trong kiện hàng đều khác nhau, nên chỉ cần nhập hàng với giá bán buôn hàng thùng từ 1 đến 2 kiện là bạn sẽ dễ dàng kinh doanh loại hàng này. Từ 300-500 sản phẩm khác nhau trên 1 kiện hàng đồng nghĩa việc bạn có 300 – 500 mẫu để trưng bày, chụp ảnh, bày bán online hoặc tại cửa hàng đều tốt cả.

Trong những năm 2015 đến nay, chất lượng quần áo hàng thùng ngày càng được cải thiện vượt trội, chủng loại cũng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Những chiếc áo thun mỹ in hình độc lạ, streetstyle đã thu hút không ít giới trẻ, cùng với đó là mức giá rất cạnh tranh, khiến cho loại hàng này ngày càng được truyền miệng, chia sẽ trên mạng và trở nên phổ biến.

Trung bình từ 4-8tr/kiện quần áo có từ 300-500 sản phẩm, vị chi trung bình chỉ từ vài chục nghìn 1 chiếc áo, 1 mức giá sỉ điên rồ, dường như không có loại hàng nào có thể cạnh tranh nổi. Ngoài ra vốn dĩ hàng thùng cũng có lượng khách hàng đông đảo là dân công sở, dân đam mê việc săn hàng thùng. Đặc biệt khi họ đã mua hàng ở chỗ bạn thấy đẹp, họ nhất định sẽ quay lại chỉ sau 1 tuần.

Hàng thùng cao cấp

Đặc biệt khi nhập hàng với giá bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc tại kho hàng gốc thì chi phí hàng còn rẻ hơn bao giờ hết. Hàng được tuyển chọn và nhập trực tiếp từ Campuchia (thủ phủ hàng thùng tại Châu Á) sẽ luôn có mức giá rẻ và nguồn hàng ổn định.