Hàng thùng Hàn Quốc từ lâu đã trở thành xu hướng thời trang hot đối với giới trẻ Việt, nhờ sự tinh tế và đẹp như phim đã khiến không ít trái tim mùa thu phải thổn thức.

Vì sao hàng thùng Hàn Quốc lại hot đến vậy? Hãy cùng chúng tôi giải mã cơn sốt này nhé

Hàng thùng Hàn Quốc – Ảnh hưởng từ những bộ phim bom tấn

Khác với những mẫu thời trang có sẵn trong những shop đồ nhan nhản ngoài thị trường. Quần áo hàng thùng biết cách tạo nên sự khác biệt nhờ có sự đa dạng về mẫu mã, phong cách thời trang độc lạ đến từ nhiều nước trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc.

Nhắc đến thời trang Hàn Quốc, người ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ cánh lung linh, với những anh chàng, cô nàng đẹp trai xinh gái, có thể hiền lành như nai tơ hoặc ngầu lòi với đôi kính đen và cơ bắp 6 múi.

Hàng thùng Hàn Quốc

Chính sự ấn tượng mà phim ảnh mang lại, đồng thời với đôi mắt tinh tế của những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng có tầm ảnh hưởng mang tầm cỡ quốc tế, không khó để thời trang xứ Hàn hạ gục những tín đồ yêu cái đẹp, không chỉ với đồ mới mà còn cả đối với hàng thùng.

Hàng thùng Hàn Quốc – Giá rẻ giật mình mà lẽ thường tình không có

Theo thống kê Việt Nam là một trong những nước có thu nhập bình quân đầu người rất thấp. VIệc bỏ ra vài trăm ngàn để mua quần áo đôi khi cũng là điều khó khăn đối với những người thu nhập thấp. 

Giới văn phòng có thu nhập trung bình và khó khăn hơn là bộ phận học sinh, sinh viên vẫn phụ thuộc kinh tế gia đình, do đó tâm lý muốn mua hàng rẻ cũng là điều đương nhiên.

Để giải quyết những khó khăn đó quần áo hàng thùng, đầm hàng thùng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ăn mặc cũng như tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Quần áo hàng thùng có giá chỉ từ vài chục nghìn hay nhiều nhất là 200 -300 nghìn, giúp ai cũng có thể mua được và mua rất nhiều nếu muốn.

Hàng thùng Hàn Quốc

Hàng thùng Hàn Quốc – Đẹp, độc lạ, ít đụng hàng

Giới trẻ hiện đại không chỉ quan tâm đến chuyện đẹp mà còn quan tâm đến sự độc đáo và ít đụng hàng. Quần áo hàng thùng với tuyên ngôn “mỗi chiếc số lượng chỉ có một” đã khiến nhiều bạn đứng ngồi không yên mỗi khi chủ shop tuyên bố bung kiện hàng mới.

Vì lý do đó thay vì mua những trang phục được may hàng loạt hoặc bày bán giống hệt nhau tại nhiều shop, các bạn trẻ tìm đến những địa điểm bán đồ cũ với muốn phong cách của mình là “độc nhất vô nhị”.

Hàng thùng Hàn Quốc – cảm giác thích thú khi được “bơi” trong biển đồ

Ai cũng thích mua sắm, nhất là các chị em, nhưng chỉ hàng thùng mới đem lại cảm giác khác biệt, lý do phải lặn lội giữa hàng ngàn mẫu quần áo khác nhau để lựa chọn cho minh chiếc ưng ý nhất và độc nhất.

Dù mất công sức hơn mua đồ mới, nhưng không thể phủ nhận rằng, đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hàng thùng Hàn Quốc

Hàng thùng Hàn Quốc – Tiếp cận với thời trang quốc tế

Với nguồn hàng phong phú từ nước Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc …các chủ shop quần áo hàng thùng tuyển chọn đang giúp nhiều bạn trẻ tiếp cận với nền thời trang quốc tế dù với mức giá cực kỳ bèo.

Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để mua những bộ đồ thời trang đắt tiền thì giờ đây chỉ vài trăm ngàn thậm chí vài chục ngàn bạn cũng có thể khoác lên mình những bộ đồ của các hãng nổi tiếng.