Hàng thùng trẻ em là một trong những sự lựa chọn của các bà mẹ bởi lý do trẻ thường lớn khá nhanh và đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt. Những bộ trang phục hàng thùng trẻ em thường có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và quan trọng giá rất rẻ.

Lý do hàng thùng trẻ em được ưa chuộng

Quần áo hàng hiệu, đặc biệt là dòng quần áo dành cho trẻ em ở các nước phát triển phải trải qua nhiều khâu kiểm duyệt gắt gao từ chất lượng vải đến các phụ liệu đi kèm như cái khuy, cái móc, hạt đính, sơn…, đủ tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ mới được xuất xưởng. Đã vậy, kiểu dáng lại rất độc đáo, dễ thương, thời thượng.

Mặt khác, nhiều bậc phụ huynh cũng cho rằng cách ăn mặc của con có đẹp hay không thể hiện gu thẩm mỹ của người mẹ và mẹ sành điệu là phải biết cách cho con mặc đẹp, xịn, dù trong túi không nhiều tiền bằng thiên hạ. Đó cũng là lý do vì sao “săn” hàng hiệu si vừa là cách các mẹ trẻ lách nghèo cho con mặc diện, vừa là thú vui, là thử thách thú vị để các mẹ chứng tỏ sự sành sỏi, hiểu biết của mình trong việc chọn được những sản phẩm độc đáo, chính hiệu của thời trang cao cấp giữa bạt ngàn đồ cũ, đồ nhái với mức giá hời.

Hàng thùng trẻ em
“săn” hàng hiệu si vừa là cách các mẹ trẻ lách nghèo cho con mặc diện

Bí kíp mua đồ hàng thùng đó là không nên chỉ nhìn thấy đẹp đẹp mới mới mà vội trả giá. Các bạn phải dùng tay sờ và cảm nhận chất vải sau đó xem xét tới kiểu dáng, độ độc đáo, nhãn hiệu quần áo rồi mới quyết định xem đồ mình chọn đáng giá bao nhiêu. Không phải cứ hàng hạ giá 50-60% so với giá chủ hàng đưa ra đã là mua chuẩn. Mua đồ hiệu cũng phải biết thế nào là đồ hiệu. Mua đồ hiệu thùng còn phải tinh và biết cách định giá món hàng.

Đặc điểm của một số hàng thùng trẻ em của các nước

Hàng thùng trẻ em giá rẻ Nhật

Có tới 4-5 loại khác nhau. Thông dụng nhất là hàng 311 tuy nhiên hàng này được cho là “hên xui”, có những kiện rất tốt, bù lại có kiện bị lỗi nhiều. Loại kiện này phù hợp với những điểm bán lâu năm lớn, đã chuẩn bị tâm lý tốt. Ngoài ra còn có hàng Nhật kẽm trắng, và kẽm đen, tùy vào đặc điểm chỗ bạn muốn bán mà chọn loại phù hợp, tốt nhất nên tìm người có kinh nghiệm để được tư vấn.

Hàng thùng trẻ em giá rẻ Hàn

Được cái giá rẻ hơn so với của Nhật, đối với hàng này nên lấy loại đã bỏ đuôi, loại này khoảng tầm 80kg, là hàng hóa đã được kho kiểm tra qua, đem bán ở những vùng khu công nghiệp, nơi dân cư có thu nhập trung bình.

Hàng thùng trẻ em giá rẻ Úc

Hàng tương đối mới, đều hàng, chất lượng ngang hàng thùng trẻ em giá rẻ Nhật, mỗi tép khoảng 45kg số cái tầm 450-500, đôi khi hàng Úc chia làm hai loại: loại dành cho lứa tuổi từ 2-3 tháng đến 2-3 tuổi và loại lớn cái hơn. Phù hợp với những bạn mới kinh doanh, hoặc những tiệm không có mối để bỏ hàng đuôi.

Hàng thùng trẻ em
Hàng trẻ em Úc tương đối mới, đều hàng, chất lượng ngang hàng thùng trẻ em giá rẻ Nhật

Hàng thùng trẻ em giá rẻ Úc

Với những kiến thức trên đây của kho hàng thùng.com những ông bố, bà mẹ có nhu cầu buôn bán hàng thùng trẻ em giá rẻ nên cân nhắc kỹ lưỡng với đối tượng khách hàng mà mình hướng tới để đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Săn đồ thùng hàng hiệu cho con đang là mốt thời thượng của nhiều bà mẹ sành điệu với quan điểm: “Trẻ con nhanh lớn, muốn mặc đẹp, “độc” mà vẫn tiết kiệm thì chỉ có hàng hiệu si”.