Váy hoạ tiết hoa nhí mang sắc thái đầy sức sống dịu nhẹ cho mùa hè dành cho bạn gái nữ tính, cũng là lựa chọn để bạn hạ nhiệt hơn trong những ngày nắng nóng này. Sao bạn không thử hóa thân thành quý cô cổ điển mà ngọt ngào với những món đồ mang họa tiết hoa nhí dịu dàng nhỉ?

Hoạ tiết nhí đem đến sự dịu dàng và ngọt ngào cho các cô nàng

Vintage là một trong những phong cách được phái đẹp yêu thích nhất. Không chỉ bởi nét cổ điển, nữ tính đặc trưng mà vintage còn mang tới một vẻ đẹp rất thanh lịch, duyên dáng cho những người mặc nó. Nhắc đến thời trang vintage, sẽ là một khuyết thiếu lớn nếu chúng ta không nói tới những họa tiết hoa. Mềm mại, trẻ trung và vô cùng ngọt ngào, họa tiết hoa luôn là những điểm nhấn thật tinh tế cho bộ đồ của bạn.

Hoạ tiết hoa đang làm sôi động thị trường thời trang, tuy nhiên không phải sắc hoa nào cũng mang sắc thái khác nhau. Bạn sẽ nổi bật và ấn tượng hơn với những hoạ tiết hoa to màu sắc, ngược lại thì hoạ tiết hoa nhí lại mang phong cách dịu dàng và cũng được thiết kế trên nền nhiều trang phục từ sơ mi, chân váy hay những phụ kiện….và những cô nàng nữ tính cũng đang bị mê mẩn bởi những chiếc váy hoạ tiết hoa nhí này.

Hoạ tiết nhí đem đến sự dịu dàng và ngọt ngào cho các cô nàng

Với những thiết kế áo lụa, chân váy chữ A, cũng như sự hòa trộn màu sắc với những gam màu tươi sáng, nhã nhặn, họa tiết hoa và vintage lại một lần nữa được “kết đôi” đầy hòa hợp. Tất cả tạo nên cho bạn những gợi ý thú vị cho vẻ ngoài của mình vào những ngày cuối tuần này.