Kính hàng thùng là một trong những item mà những người yêu thích đồ secondhand cực kỳ yêu thích. Có thể nói, nếu những người đam mê phụ kiện không để ý đến kính hàng thùng thì quả thật là một thiếu sót. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về kính hàng thùng trong bài viết sau của hangthung.com.vn nhé!

Kính hàng thùng – lý do được ưa chuộng là gì?

Điều đáng ngại trong thị trường kính mắt hiện nay là kính giả, kính kém chất lượng tràn lan, là nguyên nhân chính dẫn đến rất nhiều bệnh về mắt như các bài báo từng khuyến cáo. Tính năng lọc tia UV từ ánh nắng có hại là hoàn toàn không có, gây ra những chứng bệnh, tổn thương mắt không thể hồi phục khi sử dụng các sản phẩm nhái giả…

Trong khi đó thị trường kính chính hãng thì tốt nhưng quá đắt đỏ. Đặc biệt những sản phẩm kính hàng hiệu dù đã qua nhiều năm nhưng giá vẫn lên đến mức hàng triệu đồng. Từ đó khách hàng không khỏi ngán ngẩm khi muốn sở hữu 1 chiếc kính xịn, hàng hiệu mà phải bỏ ra khoản tiền quá lớn.

Kính hàng thùng
Những sản phẩm kính hàng hiệu dù đã qua nhiều năm nhưng giá vẫn lên đến mức hàng triệu đồng

Từ đó những chiếc kính mắt hàng thùng xịn được nhập về Việt Nam, nhằm giúp những cửa hàng thời trang đáp ứng mong mỏi của lượng khách hàng dồi dào này. Cũng như các sản phẩm hàng thùng thời trang khác như quần áo, giày dép hàng thùng, kính mát hàng thùng là loại hàng được đóng nguyên thùng, nguyên kiện có xuất sứ từ các nước có ngành thời trang phát triển như: Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật ….

Nguồn gốc của loại hàng này thường là hàng trưng bày, hàng tồn kho được đóng kiện xuất đi các nước khác để thanh lý. Trong đó cũng có 1 số lượng là sản phẩm kính mắt secondhand được thu hồi và chỉnh sửa, tút tát lại như mới.

Kính hàng thùng – Lợi người mua, lợi người bán

Hàng mắt kính hàng thùng thường đóng thành 100 cái/kiện. Và đặc biệt 70% sản phẩm của loại kính hàng thùng này là hàng hiệu, nổi tiếng. Như các hãng thời trang, thể thao, kim hoàn nổi tiếng đều sản xuất những thương hiệu kính riêng, với thiết kế được chau chuốt tỉ mỉ, đẳng cấp.

Kính hàng thùng
70% sản phẩm của loại kính hàng thùng này là hàng hiệu, nổi tiếng

Đặc biệt do tổng hợp từ các kho chính hãng, nên các loại kính hàng thùng này 100% là hàng chuẩn, không có hàng nhái, giả, hàng dỏm. Thậm chí có nhiều kiểu dáng kính được thiết kế cực kì lạ mắt, phối với nhiều chất liệu đặc biệt như: da cá sấu, da bò, kim loại hiếm, đính hạt … cực kì cao cấp. Chỉ cần chọn lọc lại trong 1 kiện hàng, có nhiều sản phẩm có thể bán với giá vài triệu đồng.

Kiểu dáng độc lạ, hàng hiệu, chất lượng tốt, chính hãng luôn thu hút được lượng khách hàng dồi dào là giới văn phòng, kinh doanh, khi chỉ cần bỏ mức giá vừa phải mà sở hữu ngay hàng hiệu cao cấp.

Ai là dân mê đồ si (hàng thùng) hay tìm săn những mẫu hàng độc đáo, lạ mắt từ các mặt hàng thời trang đồ si đều biết rằng, sản phẩm đồ si, hàng thùng luôn có mức giá rất rẻ.

Với giá bán lẻ, giá nhập đều chỉ từ vài chục đến hơn trăm nghìn, khiến cho giá bán của các sản phẩm kính hàng hiệu cao cấp có giá chỉ từ vài trăm nghìn, hơn 1 triệu. Chỉ bằng 1/10 so với giá mua hàng chính hãng. Người mua được giá rẻ, người bán được lợi cao. Là 1 trong những mối làm ăn thuận mua vừa bán, đáp ứng tốt cho khách hàng, từ đó lượng khách quay lại rất thường xuyên.

Kính hàng thùng
Người mua được giá rẻ, người bán được lợi cao

Do được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, nên việc các mẫu kính trong kiện hàng đều khác nhau, từ đó tạo nên sự độc nhất của mỗi sản phẩm được trưng bày trong cửa hàng.

Còn nói về chất lượng là điều không cần bàn cãi nữa. Những sản phẩm chính hãng, hàng hiệu, ngoại nhập… luôn có những công nghệ mới nhất về chống nắng, chống tia UV cũng như những kỹ thuật bảo vệ mắt tốt nhất. Từ đó càng thu hút 1 lượng lớn fan cho những chiếc kính mắt hàng thùng xịn này.