Giày nam hàng thùng là những mẫu giày nam đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và còn sử dụng được. Hàng thùng hay còn gọi là hàng Second-hand. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đang có những hiểu lầm đáng tiếc về giày nam hàng thùng.

Giày nam hàng thùng chất lượng ‘’rẻ bèo’’?

Giày nam hàng thùng là những mẫu giày đã qua sử dụng và được bán lại với giá rẻ bèo. Và vì vậy, nhiều người mặc định rằng, giày nam hàng thùng có chất lượng cũng ‘’rẻ bèo’’ như giá vậy? Đây là nhận định khá sai lầm của đa số chúng ta. Các mẫu giày nam hàng thùng có thể là những đôi giày còn mới nguyên, cũng có thể là những đôi giày hàng hiệu nhưng được bán đi vì một lý do nhất định nào đó. Bởi vậy, để tìm được một đôi giày chất lượng giá rẻ bèo là điều không quá khó.

Những hiểu lầm đáng tiếc của khách hàng về giày nam hàng thùng
Giày nam hàng thùng là những mẫu giày đã qua sử dụng và được bán lại với giá rẻ

Sở dĩ, những đôi giày nam hàng thùng được giới trẻ ưa chuộng bởi nó đáp ứng được cả 3 yêu cầu: đẹp-rẻ và chất lượng. Ở những shop giày nam hàng thùng uy tín thì những đôi giày nam second-hand được tuyển chọn và làm sạch kĩ lưỡng trước khi đưa lên kệ hàng, bởi vậy, bạn không cần lo lắng bởi không phải tất cả những đôi giày hàng thùng đều có chất lượng ‘’rẻ bèo’’ như giá của nó.

Giày hàng thùng cũng có chất lượng không thua kém gì giày hàng hiệu nếu như bạn chọn được kiểu dàu thích hợp, không có lỗi và còn nguyên vẹn.

Giày nam hàng thùng, giày nam si-da liệu có ‘’si-da’’?

Một tên gọi khác của giày nam hàng thùng là ‘’giày nam si-da’’. Thực ra tên gọi này bắt nguồn từ những suy nghĩ lệch lạc của người dùng khi nghĩ đến những đôi giày second-hand này. Đa số chúng ta đều mặc định rằng những đôi giày nam hàng thùng đều tiềm ẩn những mầm bệnh, chực chờ tấn công khi chúng ta sử dụng. Nhưng sự thật lại không phải vậy!

Những đôi giày nam hàng thùng được chủ shop làm sạch kĩ lưỡng trước khi đem bán. Đặc biệt, tại những shop chuyên hàng thùng, họ còn cực kì cẩn thận trong việc lựa mua sỉ các kiện hàng giày thùng nam để bảm bảo chất lượng giày nam và giữ được một lượng khách nhất định.

Những hiểu lầm đáng tiếc của khách hàng về giày nam hàng thùng
Một tên gọi khác của giày nam hàng thùng là ‘’giày nam si-da’

Mách bạn 3 cách chọn giày nam hàng thùng siêu đẹp – siêu bền

Mua giày nam hàng thùng giúp gót chân bạn êm ái

Phần gót chân là chỗ dễ dàng bị hư hỏng nhất khi mang bởi nó tiếp xúc trực tiếp với chân của bạn. Bởi vậy, đây cũng chính là phần dễ được các chủ shop sửa chữa trước khi mang lên kệ bán. Việc sửa chữa sẽ làm phần gót chân của bạn bị đau khi di chuyển, bởi vậy, hãy kiểu tra phần gót chân trước khi mua giày nam hàng thùng để tránh các trường hợp mất tiền oan nhé!

Chọn những đôi giày nam có cốt giày cứng cáp

Đây là cách chọn giày nam hàng thùng chất lượng dễ nhất mà nhiều người bỏ quên. Bạn nên thử xem phần cốt giày có còn cứng cáp và khỏe khắn hay không bằng cách đặt giày lên mặt phẳng, nếu cốt giày còn cứng thì giày sẽ đừng thẳng và không bị lệch.

Những hiểu lầm đáng tiếc của khách hàng về giày nam hàng thùng
Nếu cốt giày còn cứng thì giày sẽ đừng thẳng và không bị lệch

Để chọn được kết quả tốt, bạn có thể mang giày và đi thử vài bước để khẳng định rằng cốt giày vẫn còn cứng cáp và chưa có sự can thiệp của những người thợ.

Nhớ trả giá trước khi mua giày nam hàng thùng nhé!

Nếu những đôi giày nam mới có mức giá niêm yết thì giày nam hàng thùng lại không. Bởi mỗi người sẽ nhập về với một mức giá khác nhau. Bởi vậy, thật dễ dàng để chủ shop có thể đấy giá lên trời khi bán hàng. Bởi vậy, hãy là một khách hàng tinh ý khi trả giá nhé!

Thường thì những đôi giày hàng thùng có giá không quá cao như những đôi giày khác. Bởi vậy, đây chắc chắn là một lựa chọn đáng quan tâm cho các bạn sinh viên hoặc những chàng trai có túi tiền eo hẹp rồi!

Những hiểu lầm đáng tiếc của khách hàng về giày nam hàng thùng
Nếu những đôi giày nam mới có mức giá niêm yết thì giày nam hàng thùng lại không

Giải mã được hết những hiểu lầm của những đôi giày nam hàng thùng rồi. Tuy nhiên, dù là giày mới hay giày second-hand thì bạn cũng nên giắt túi những lưu ý ‘’vàng’’ để sở hữu những đôi giày nam đẹp nhất, tốt nhất và giá cả hợp lý nhất nhé!