Quần áo hàng thùng trẻ em hiện nay đang là xu hướng được các bà mẹ yêu thích lựa chọn. Lý do là chúng vừa đẹp, vừa có chất liệu tốt lại có giá cả cực rẻ. Cùng hangthung.com.vn tìm hiểu về phân khúc hàng thùng này trong bài viết sau đây.

Cùng tìm hiểu qua về hàng thùng thùng trẻ em

Hàng thùng trẻ em cũng có đặc điểm như các loại hàng thùng khác, được đóng nguyên thùng, nguyên kiện. Đa phần có trọng lượng 100kg/kiện. Có nguồn gốc từ: Châu Âu, Châu Mỹ và các nước phát triển tại Châu Á, đặc biệt là hàng đến từ Hàn Quốc rất đẹp, phù hợp với gu thời trang tại Việt Nam.

Về nguồn gốc hàng si đa thường là những sản phẩm bị tồn kho, các mặt hàng bị lỗi, các hàng trưng bày, hàng đã qua sử dụng, hàng cũ bị lỗi thời,… khi được tổng hợp lại sẽ đóng kiện tại nước ngoài. Sau đó chúng sẽ được xuất khẩu đến các nước kém phát triển như Việt Nam, Lào, Campuchia,… Tại đây các tiểu thương sẽ nhập về, khui hàng và bày bán đến người dân. Mỗi kiện tùy thuộc từng loại sẽ có từ 300 đến 500 sản phẩm quần áo trẻ em khác nhau.

Quần áo hàng thùng trẻ em

Tuy nhiên khi nói đến các mã quần áo hàng thùng trẻ em thì vô cùng đa dạng, từ hàng xuân hè đến thu đông, và các loại phụ kiện đồ chơi, gấu bông rất nhiều chủng loại, chất lượng khác nhau. Hàng thùng trẻ em xịn được phân loại là hàng tuyển, hàng loại 1 thì khui ra hàng sẽ rất đều và đẹp, nhưng giá sẽ cao hơn đôi chút.

Quần áo hàng thùng trẻ em là hàng hiệu, đặc biệt là dòng quần áo dành cho trẻ em ở các nước phát triển phải trải qua nhiều khâu kiểm duyệt gắt gao từ chất lượng vải đến các phụ liệu đi kèm như cái khuy, cái móc, hạt đính, sơn…, đủ tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ mới được xuất xưởng. Đã vậy, kiểu dáng lại rất độc đáo, dễ thương, thời thượng.

Gia tăng thu nhập nhờ kinh doanh quần áo hàng thùng trẻ em

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt về lĩnh vực thời trang trẻ em giữa các thương hiệu đến từ hàng VNXK, hàng Quảng Châu, hàng hiệu, hàng Chợ,… Hàng thùng có những ưu điểm gì giúp nhiều khách hàng lựa chọn như vậy?

Quần áo hàng thùng trẻ em

  • Phần lớn các kiện hàng thùng trẻ em được nhập về có tỷ lệ hàng mới khá cao, hầu như chúng đều có chất lượng tốt, thiết kế thời trang và rất đẹp.
  • Chất lượng bề mặt vải tốt và bền màu vì đều là hàng được sản xuất, nhập khẩu từ các nước phát triển.
  • Có phong cách thiết kế, form và kiểu dáng dành cho trẻ em cực kì phong phú, đa dạng và mới mẻ. Đặc biệt có rất nhiều size khác nhau thích hợp với mọi lứa tuổi.
  • Giá thành rẻ hơn nhiều khi mua đồ mới tại các cửa hàng thời trang mà chất lượng lại không thua kém.
  • Nếu may mắn bạn sẽ nhập về được những kiện có chất lượng thậm chí tốt hơn cả hàng của các loại thời trang khác.

Tuy nhiên, bất kỳ mặt hàng và sản phẩm nào cũng đều có những hạn chế hoặc nhược điểm của nó trong kinh doanh. Đối với quần áo hàng thùng trẻ em cũng vậy:

  • Mỗi thiết kế của đồ si trẻ em đều là hàng độc chỉ có duy nhất 1 cái.
  • Mất nhiều thời gian và công sức xử lý hàng sida trẻ em loại 3 vì chttps://hangthung.com.vn/hang-thung-cao-cap/húng chiếm số lượng từ 30 đến 45 % kiện hàng nhập về.
  • Số lượng hàng nhập về mỗi lần nhiều vì thường mỗi kiện có từ 300 đến 500 cái lẫn lộn. Do đó shop phải có số vốn tốt, lượng khách mua sắm ổn định để có thể tiêu thụ tốt, luôn có vốn nhập hàng mới về và giữ chân khách lâu dài.

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà bạn định nhập, cũng như về xuất xứ của sản phẩm mà giá thành nhập quần áo hàng thùng cao cấp sẽ khác nhau. Thông thường mức giá tham khảo dao động khá rộng: từ 4 đến 13 triệu đồng cho một kiện nguyên với khối lượng từ 50 đến 100 ký.

Quần áo hàng thùng trẻ em

Mức giá này sẽ tương ứng với số lượng sản phẩm từ 300 đến 500 cái, vị chi giá của mỗi sản phẩm khi nhập về chỉ từ vài nghìn cho đến hơn 20.000 đồng cho một sản phẩm. Không những thế, sau khi bạn phân loại và lựa hàng loại 1, loại 2, loại 3 thì có thể bán lẻ với mức giá cực cao hoặc lấy lại được số vốn.